LUÔN LUÔN
SẴN SÀNG
PHỤC VỤ


Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, ưu tiên nhu cầu của khách hàng cùng nhiều ưu đãi với chất lượng hàng đầu và mức giá cạnh tranh.


XEM THÊM

LUÔN LUÔN
SẴN SÀNG
PHỤC VỤ


Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, ưu tiên nhu cầu của khách hàng cùng nhiều ưu đãi với chất lượng hàng đầu và mức giá cạnh tranh.


ĐỌC THÊM

UY TÍN
CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN NGHIỆP


Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng hải tốt nhất, chất lượng hàng đầu và các giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.

GIỚI THIỆU

SEA FAST


Seafast, được thành lập vào năm 2019, là nhà cung cấp sửa chữa tàu biển và cung ứng hàng hải phục vụ tất cả tàu neo đậu ở các cảng của Việt Nam.

Chúng tôi đặt niềm tin vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu suất cao trong tất cả các dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Seafast tự hào là nhà cung cấp dịch vụ một cửa cho các chủ tàu, những người có thể yên tâm khi biết rằng tàu của họ được chúng tôi chăm sóc - điều này được thể hiện trong sứ mệnh: CHÚNG TÔI LÀ MỘT.


XEM THÊM
DỊCH VỤ

DỊCH VỤ
HÀNG HẢIDỊCH VỤ TÀU BIỂN


SEAFAST Ship Service là một nhà thầu sửa chữa và hoán cải hàng hải lớn phục vụ các chủ tàu, các công ty quản lý tàu và các nhà khai thác hàng hải trên toàn thế giới. SEAFAST bằng cách đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng để mở rộng dịch vụ của mình sang một phạm vi rộng hơn.


XEM THÊMDỊCH VỤ CHẰNG BUỘC


Seafast có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công các loại bạt bảo vệ sử dụng trong ngành giao thông vận tải, xây dựng, hàng hải, sản xuất, dầu khí. Với phương châm hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý các vấn đề vật liệu phức tạp nhằm tạo ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho từng tiêu chí cụ thể.


XEM THÊM

CUNG ỨNG HÀNG HẢI


SEAFAST là nhà cung ứng hàng hải quy mô toàn diện bao gồm máy móc và trang thiết bị tổng hợp sử dụng trên boong, buồng máy, vật tư chằng buộc hàng hóa và cung ứng thực phẩm cho các tàu đa quốc gia cập cảng tại Việt Nam.


XEM THÊM

 
TẠI SAO CHỌN SEAFAST

DỊCH VỤ CHĂM SÓC
KHÁCH HÀNG HÀNG ĐẦU