SEAFAST là nhà cung ứng hàng hải quy mô toàn diện bao gồm máy móc và trang thiết bị tổng hợp sử dụng trên boong, buồng máy, vật tư chằng buộc hàng hóa và cung ứng thực phẩm cho các tàu đa quốc gia cập cảng tại Việt Nam.

Để giảm thiểu thông tin sai lệch, chúng tôi luôn tra cứu danh mục IMPA & ISSA để xác định chính xác các hạng mục khách hàng yêu cầu. Tất cả hàng hóa cung ứng cho khách hàng đều được kiểm tra, thử nghiệm và giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng các đặc tính của sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế hiện hành.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ cung ứng hàng hải vượt trội tại hầu hết các cảng sầm uất nhất của Việt Nam. Chúng tôi chưa bao giờ đi lạc khỏi sứ mệnh của mình là đáp ứng kịp thời và chuyên nghiệp các nhu cầu của khách hàng. Điều này đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng vững chắc về độ tin cậy và sự đánh giá cao của nhiều chủ tàu và công ty quản lý tàu dựa trên chất lượng hàng hóa và giá cả hợp lý nhất.

Vật Tư Chằng Buộc Hàng Hóa


Cung ứng vật tư chằng buộc hàng hóa là một trong những dịch vụ phát triển nổi bật của Seafast. Ngày nay, việc chằng buộc hàng hóa trên tàu ngày càng bị ràng buộc chặt chẽ bằng nhiều quy định. Đây là bước cải tiến quan trọng vì không tàu nào có thể di chuyển khi chưa lashing hàng hóa.

Đặc biệt trang thiết bị lashing phù hợp có thể ngăn chặn sự dịch chuyển và thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tất cả vật tư cung ứng đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ bền, lực kéo đứt, tải trọng phá hủy tại nhà máy hoặc trong xưởng của chúng tôi.

SEAFAST cung cấp đầy đủ vật tư thiết bị chằng buộc hàng hóa từ đai ốc, bu lông đến các thiết bị nâng hạng nặng. Với sự đa dạng của các mặt hàng vật tư và trang thiết bị lashing, chúng tôi tự hào hỗ trợ tìm kiếm các giải pháp lashing hàng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

VẬT TƯ HÀNG HẢI


Safefast chuyên cung cấp các vật tư thiết bị sửa dụng trên cabin, boong, buồng máy và các phụ tùng thay thế phù hợp với ngân sách hoạt động của Chủ tàu.

Chúng tôi cung ứng các phụ tùng máy tàu như dụng cụ cầm tay, bu long, ốc vít, thép tấm đến máy móc chuyên dụng trên tàu, thiết bị điện với đầy đủ điện áp phù hợp cho mọi ứng dụng, từ bóng đèn điện đơn giản đến các thiết bị điện tiên tiến nhất.

Từ hải đồ, ấn phẩm hàng hải đến cáp điện và sơn hàng hải, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với đơn giá cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bảo quản và cung ứng thực phẩm cho các tàu neo đậu tại Việt Nam, Seafast luôn cung cấp giải pháp theo sở thích của mọi thuyền viên phù hợp với ngân sách của ban quản lý tàu.

CUNG ỨNG THỰC PHẨM


Chúng tôi dự trữ một loạt các mặt hàng tươi sống, đông lạnh và thực phẩm khô để đáp ứng và làm hài lòng khẩu vị của thuyền viên trên biển bất kể quốc tịch và cho phép các thuyền viên được thưởng thức các sản phẩm yêu thích của họ như động lực giúp họ hoàn thành tốt công việc.

Chúng tôi luôn tham chiếu các sản phẩm với danh mục ISSA và IMPA gồm có:

  • Rau Cải/Trái Cây Tươi
  • Thực Phẩm Khô/Gia Vị
  • Thực Phẩm Đóng Hộp/Thực Phẩm Bơ Sữa
  • Thịt Và Gia Cầm/ Hải Sản
  • Thức Ăn Nhẹ
  • Nước Giải Khát
  • Thuốc Lá

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bảo quản và cung ứng thực phẩm cho các tàu neo đậu tại Việt Nam, Seafast luôn cung cấp giải pháp theo sở thích của mọi thuyền viên phù hợp với ngân sách của ban quản lý tàu.

 
TẠI SAO CHỌN SEAFAST

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HÀNG ĐẦU