DỊCH VỤ TÀU BIỂN


SEAFAST Ship Service là một nhà thầu sửa chữa và hoán cải hàng hải lớn phục vụ các chủ tàu, các công ty quản lý tàu và các nhà khai thác hàng hải trên toàn thế giới. SEAFAST bằng cách đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng để mở rộng dịch vụ của mình sang một phạm vi rộng hơn.

Cho dù tàu của bạn đã bị một lỗi thiết bị đơn giản hoặc có thể là một cái gì đó nghiêm trọng hơn; có thể là va chạm, cạ đáy hoặc hỏa hoạn, nhóm của chúng tôi có thể xử lý mọi thứ từ cơ bản đến các hệ thống cơ điện phức tạp nhất, cũng như sửa chữa máy và trang bị lại nội thất.

DỊCH VỤ CHẰNG BUỘC


Chúng tôi hiểu được những khó khăn phát sinh do nước làm hỏng máy móc và thiết bị công nghiệp. Để bảo vệ hàng hóa khỏi những môi trường khắc nghiệt nhất, bạt bảo vệ của chúng tôi sử dụng một trong những vật liệu dệt tiên tiến nhất hiện có. Được làm bằng sự kết hợp của bông tự nhiên và polyester nhân tạo, sẽ bảo vệ hàng hóa chống lại sự tác động của thời tiết, chống nước, khả năng che phủ cao và độ bền cực tốt.

Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp hiệu quả và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng Cùng với các sản phẩm hiện có, chúng tôi có thể thiết kế bạt theo yêu cầu và thông số của khách hàng đảm bảo sản phẩm luôn đúng kích cỡ khi sử dụng.

CUNG ỨNG HÀNG HẢI


SEAFAST là nhà cung ứng hàng hải quy mô toàn diện bao gồm máy móc và trang thiết bị tổng hợp sử dụng trên boong, buồng máy, vật tư chằng buộc hàng hóa và cung ứng thực phẩm cho các tàu đa quốc gia cập cảng tại Việt Nam.

Để giảm thiểu thông tin sai lệch, chúng tôi luôn tra cứu danh mục IMPA & ISSA để xác định chính xác các hạng mục khách hàng yêu cầu. Tất cả hàng hóa cung ứng cho khách hàng đều được kiểm tra, thử nghiệm và giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng các đặc tính của sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế hiện hành.

 
TẠI SAO CHỌN SEAFAST

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HÀNG ĐẦU